Nén Gọn Thời Gian

Cửa sổ cũng lâu đời như kiến ​​trúc vậy. Trước đây, cửa sổ phải càng nhỏ càng tốt và vai trò của chúng chỉ giới hạn ở việc cung cấp ánh sáng và thông gió cho tòa nhà. Những chức năng cơ bản này không thay đổi, tuy nhiên trong thời hiện đại, cửa sổ có thể làm được nhiều hơn thế.inspiration the window2 image

Cuộc khủng hoảng năng lượng xảy ra vào nửa sau thế kỷ 20 đã trở thành nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển này. Hệ thống cửa sổ công nghệ cao hiện đại tối ưu hóa đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng của toàn bộ tòa nhà. Ngoài ra, tùy theo thiết kế mà cửa sổ có thể đạt được độ thông thoáng, che nắng, giảm tiếng ồn, chống trộm, chống cháy, thậm chí chống cháy nổ hiệu quả theo yêu cầu.inspiration the window characteristics4 image

Xây dựng hệ thống cửa sổ của tương lai dựa trên sự phát triển hiện tại

Cửa sổ hiện đại có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và cung cấp nhiều kiểu mở khác nhau. Một mặt, cửa sổ có thể hòa quyện liền mạch với diện mạo của toàn bộ tòa nhà; mặt khác, cửa sổ mang lại cá tính lớn cho thiết kế tòa nhà và phản ánh giá trị sở thích của chủ sở hữu. Khi các cửa sổ diện tích lớn có thể được mở tự động, ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời bị xóa nhòa và cửa sổ không chỉ là thành phần kiến ​​trúc mà còn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Vì vậy, chủ nhà nên cân nhắc việc thiết kế cửa sổ của mình một cách cẩn thận cũng như các khu vực khác như nhà bếp và phòng tắm.

inspiration the window4 image

Cấu trúc của cửa sổ là một hệ thống phức tạp

Cho dù đó là một dự án xây dựng mới hay cải tạo, cách nhiệt tốt là điều cần thiết đối với hầu hết các chủ nhà. Cửa sổ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Lắp đặt các cửa sổ cách nhiệt thấp trong một tòa nhà cách nhiệt tốt cũng giống như lắp đặt các cửa sổ tiết kiệm năng lượng của Ngôi nhà thụ động trong một bức tường rèm cách nhiệt thấp. Cửa sổ bao gồm các thanh định hình và kính và phải phù hợp với hiệu suất cách nhiệt tổng thể của bức tường rèm tòa nhà. DOCE cung cấp các cấu hình cửa nhôm với độ sâu kết cấu khác nhau. T Mọi khoang định hình, mọi dải đệm kín và mọi rãnh nhỏ đều đáp ứng các yêu cầu chức năng nhất định dựa trên nghiên cứu phát triển phức tạp và liên tục.

inspiration the window5 image

Hiệu suất cửa sổ đa dạng hơn

Những ngôi nhà được thiết kế với chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ngày nay và trong tương lai. Điều này đòi hỏi hoạt động của cửa sổ phải thuận tiện nhất có thể. Hệ thống cửa sổ có khả năng điều khiển tự động đáp ứng được tiêu chí này. Người dùng chọn cửa sổ chỉnh tay cần điều chỉnh tay cầm khóa để tránh trẻ em mở cửa sổ khi không có người giám sát. Ngoài ra, phải bố trí các thanh chắn an toàn cho cửa sổ phẳng ở các tầng trên. Ngoài việc phục vụ mục đích công năng, rào chắn an toàn còn phải hài hòa với cửa sổ và phong cách tổng thể của ngôi nhà. Theo tổ chức Safe Home của Đức, cứ 4 phút lại có một vụ trộm xảy ra ở Đức. Vì vậy, DOCE cũng khuyến nghị nên tham khảo ý kiến ​​cảnh sát về các biện pháp phòng chống tội phạm và cân nhắc việc phòng chống trộm cắp ngay từ đầu thiết kế.
Một yếu tố quan trọng khác trong một ngôi nhà thoải mái là chất lượng không khí tuyệt vời. DOCE cung cấp nhiều giải pháp thông gió phi tập trung có thể được tích hợp vào cửa sổ.

inspiration the window3 image

Diện mạo hệ thống cửa sổ giúp định hình phong cách cho toàn bộ ngôi nhà

Khi mua ô tô, kính râm hay máy pha cà phê, chúng ta chú ý xem kiểu dáng sản phẩm có hợp thời trang hay không. Chúng ta mới nhận ra rằng cửa sổ cũng có thể đáp ứng những yêu cầu cực kỳ cao về thiết kế và công năng. Khi nghĩ tới cửa sổ, ngoài chức năng, bạn còn cần chú ý đến chất lượng thiết kế. Thiết kế được xác định bởi vật liệu, độ linh hoạt, độ hoàn thiện bề mặt, màu sắc, hình dạng và đường viền, kiểu mở, tay cầm và các bộ phận có thể không được chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này bao gồm các bề mặt có thể nhìn thấy được theo biên dạng mỏng nhất của hệ thống thiết kế toàn cảnh, phần cứng ẩn trong cấu trúc biên dạng hoặc bộ truyền động được nhúng trong các giải pháp nhà thông minh tự động mở, đóng và khóa hệ thống cửa sổ.

inspiration the window1 image Bạn đang tìm hiểu về cửa nhôm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chuyên sâu nhé!