Phụ kiện Hopo là sản phẩm của công ty Hopo Group Technology Co., Ltd có trụ sở chính tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được thành lập vào năm 2002.

Hopo là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa tại Trung Quốc với nhiều mẫu mã dành cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC.

hopo viet anh door 2

Sản phẩm của Hopo luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đến từ Mỹ, Đức và Trung Quốc…

Phụ kiện Hopo luôn được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói… và kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn, chống mài mòn… cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, tại Việt Nam phụ kiện Hopo là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng cho cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Đặc điểm của phụ kiện Hopo

Phụ kiện Hopo được dùng cho hệ nhôm cao cấp phù hợp với các công trình đòi hỏi yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được dùng nhiều cho các công trình biệt thự, các công trình có kiến trúc hiện đại.
phu kien hopo chinh hang 2784

Chất liệu

Phần lớn phụ kiện Hopo dược sử dụng hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, inox 304…bề mặt hoàn thiện sơn hoặc oxit siêu bền với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của cửa.

Ứng dụng

Phụ kiện Hopo phù hợp với các cấu hình tiêu chuẩn của nhiều loại cửa sổ, cửa ra vào cửa cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép cao cấp, xử lý lắp đặt và thay thế dễ dàng.

Thiết kế đẹp

Cùng với thiết kế và thẩm mỹ hiện đại, phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Hopo góp phần to điểm thêm nét tinh tế, sang trọng, cao cấp cho cánh cửa nói riêng và không gian cao cấp căn phòng nói chung.
Tay nắm bảo vệ trẻ em

Sự tiện lợi

Với cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng, thiết kế tay cầm , khóa…đặt biệt đề cao sự thoải mái. Thiết kế đẹp, bắt mắt, đóng mở và khóa dễ dàng.
Tay nắm linh động
Phụ kiện Hopo được thiết kế riêng cho từng hệ cửa với kiểu đi mở quay, cửa đi mở lùa, cửa sổ, cửa xếp trượt,…Phụ kiện Hopo tương thích với từng dòng nhôm không phải hệ nhôm nào cũng kết hợp được.

HOPO là sản phẩm nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Mỹ (USA).

HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Giải pháp cửa nhôm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.
Đối với biệt thự, tòa nhà dân cư, hệ thống khóa an toàn của HOPO có thể lắp cho nhiều loại cửa. Đối với cửa sổ nhà cao tầng, cửa nhôm HOPO có chế độ hạn vị mở hoặc tay nắm có chìa để ngăn ngừa nguy cơ rơi từ cao tầng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM HOPO

  • Cách âm và cách nhiệt tốt 
  • Cửa nhôm HOPO nhập khẩu kín khít và chịu nước tuyệt đối 100%
  • Chịu áp lực gio
  • Hiệu quả kinh tế khi lắp đặt nhôm HOPO
  • An toàn và thuận tiện khi sử dụng cửa nhôm hopo nhập khẩu

Dòng phụ kiện Hopo kết hợp với nhôm pmi là một sự lựa chọn nhiều khách hàng cho sản phẩm cửa nhôm PMI cao cấp

[woovn_posts_related]