Nhà kính – một khái niệm không còn quá mới mẻ với chúng ta. Với ưu điểm như tạo được không gian thoáng mát, tránh mưa, tránh nắng…

Hệ nhà kính còn được cải tiến với nhiều hình dạng, độ cách âm, cách nhiệt, đóng mở tự động…

cua nhom pmi ruc ro truoc anh sang
Lâu đài lộng lẫy với hệ cửa nhôm PMI do PressMetal thi công

Thay vì những cây nhôm hộp ghép lại để tạo thành nhà kính với hệ thống vít chằng chịt và kém thẩm mỹ, các hệ sản phẩm nhà kính của Pressmetal Việt Nam chúng tôi có những ưu thế vượt trội dành riêng cho nhu cầu này. Hệ thống khung với kết cấu gân vững chắc, có nẹp che vít, hệ thống khung, giằng được thiết kế riêng, thậm chí máng thu nước cũng được thiết kế đồng bộ, giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện tuyệt đối. Toàn bộ hệ thống khung khi lắp ghép hoàn toàn kín khít, và thẩm mỹ, không để lộ ốc vít như thường thấy, đồng thời có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về màu sắc và yêu cầu khác (như kết hợp với cửa nóc, kết hợp với hệ thống cửa phức tạp bên ngoài).

Nan trang trí hoàn toàn bằng hợp kim nhôm có tính tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường, độ thẩm mỹ cao, sử dụng bền bỉ, màu sắc đa dạng, kế thừa những ưu thế của gỗ thật.

cua so nhom pmi sang trong
Cửa sổ nhôm PMI với nan trang trí thêm phần sang trọng

Sử dụng chất liệu PC chịu lực cao, có tính năng cách nhiệt rất tốt, kết cấu hợp lý, lắp đặt dễ dàng, có thể tháo dời hoặc di chuyển vị trí, tính chiếu nắng đạt trên 88%, thực sự có thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Với dòng sản phẩm còn tương đối mới mẻ này, sẽ là một chất liệu độc đáo để các kiến trúc sư đầy tài năng có thêm công cụ để tô vẽ nên nhiều lối kiến trúc mới lạ và ý tưởng sáng tạo, đem lại cuộc sống tận hưởng đầy tiện nghi cho gia chủ.

Với đặc tính sang trọng, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần kín đáo, sản phẩm nhà kính dần được các kiến trúc sư đưa vào các biệt thự tại Việt Nam. Đón đầu xu thế đó, chúng tôi triển khai hệ thống nhôm kính dành riêng cho sản phẩm này.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0945 487 987 hoặc 08 66 02 02 99 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí về các hạng mục cửa khác.

Pressmetal Việt Nam– Nhà cung cấp giải pháp cửa nhôm kính chính hãng PMI malaysia – Cửa nhôm Civro – Germany