Trong xu thế của sự phát triển, các sản phẩm kính ngày nay không chỉ dừng ở mức là các sản phẩm kính có độ an toàn cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, và độ trong suốt cao, mà bên cạnh đó còn tích hợp rất nhiều yếu tố nổi bật khác như: kính hộp kết hợp với kính trang trí, kính hộp có nan trang trí…. Và nổi bật trong số đó là sản phẩm kính hộp có rèm điều khiển trong kính. Có thể hiểu đơn giản đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa một tấm kính hộp và bộ rèm sáo vẫn thường thấy trong các gia đình, văn phòng, công sở…..

rem trong kinh 1

Bên cạnh sản phẩm rèm trong kính được điều khiển thủ công bằng tay, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm rèm trong kính điều khiển tự động bằng bộ điều khiển từ xa.

Đặc trưng thiết kế của sản phẩm kính hộp có rèm trong kính là một sản phẩm mang đầy đủ đặc trưng của sản phẩm kính hộp, rèm trong kính được điều khiển góc xoay, hoặc độ cao thấp bằng việc điều khiển các tay hãm phía bên ngoài tấm kính, sử dụng nguồn điện để điều khiển từ xa – lúc này chúng ta đã có bộ rèm điều khiển từ xa hoàn hảo.

rem trong kinh cua lua

Về mặt kỹ thuật, cấu tạo của hệ sản phẩm này tưởng chừng như rất mong manh, nhưng lại vô cùng bền bỉ theo năm tháng. Đơn giản đây là kết cấu hết sức độc lập giữa trong và ngoài. Tấm kính hộp có môi trường chân không được bơm khí Argon hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Kèm theo đó là 1 bộ rèm sáo bằng chất liệu nhôm được đặt ngay bên trong. Nhưng điểm đặc biệt ở đây chính là hệ thống mô tơ điều khiển tự động được lắp ráp bên trong. Với hệ thống điều khiển tự động này bạn có thể điều khiển nan trang trí lên xuống một góc độ tùy theo ý mình mà không cần phải lại gần. Hệ thống mô tơ cao cấp được bảo hành lên đến 3 năm.

rem trong kinh

Mặc dù cấu tạo đơn giản là thế, nhưng sự hoạt động đầy hiệu quả của sản phẩm rèm trong kính đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng. Và sản phẩm này đã cải thiện đáng kể nhu cầu của người dùng, từ việc giải phóng không gian sử dụng, không phải làm bộ rèm riêng biệt bên cạnh cửa nữa, mà đó còn là sự sang trọng, an toàn và kín đáo. Hơn nữa, tính thông minh trong kết cấu đã mang đến độ bền vượt trội của sản phẩm, và dù có hoạt động lâu dài thì sản phẩm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu, không phải lo vệ sinh, bảo trì giống như các bộ rèm thông thường.

Và ngày hôm nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các bộ rèm sáo cao cấp ngay trong sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi. Để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và hưởng thụ cao cấp ngay tại nhà.

Kính hộp rèm sáo – sản phẩm của sự tiện nghi

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0945 487 987 hoặc 08 66 02 02 99 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí về các hạng mục cửa khác.

Pressmetal Việt Nam mang lại sự mới mẻ, hiện đại đến trong cuộc sống của bạn.