Thị trường cửa nhôm kính đang dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực xây dựng, thay thế dần cho các loại cửa gỗ, cửa inox,… Nhưng để phân biệt được nhôm cao cấp và nhôm thường thì không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt được. Bài viết dưới đây mong có thể giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn cửa nhôm kính cho công trình của mình.

nhom xingfa

6 điều cần lưu ý khi chọn cửa nhôm kính cao cấp:

1.  Lớp sơn bề mặt :

  • Bề mặt sơn sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện, nên lớp bề mặt sơn nhẵn, không bị bong tróc thành từng mảng. Sử dụng phun sơn tĩnh điện có khả năng giữ được màu sắc lâu, có khả năng chống nhiễm điện.

DPG50 cua so

2.  Độ dày nhôm:

  • Độ dày nhôm cao cấp trong khoảng 1-3mm, độ cứng cao, khả năng bị biếndạng do thời tiết xấp xỉ 1%, độ biến dạng do va đập cũng thấp.

3.  Quy cách ép góc:

  • Bằng ke nhẩy, ke tăng cứng tạo nên độ kín khít và chắc chắn cho các góc ghép, với các hệ nhôm thường sử dụng công nghệ bắt vít, thẩm mỹ xấu, không kín khít

4.  Phụ kiện:

  • Sử dụng phụ kiện cao cấp Kinlong, Hopo, phụ kiện cao cấp, chắc chắn, thời gian sử dụng bền, độ an toàn cao.

5.  Kết cấu nhôm phức tạp, các gân tăng cứng tạo độ vững chắc cho hệ cửa.

6.  Dây chuyền sản xuất:

  • Hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng gioăng cao su kết hợp với keo silicon, tạo nên sự chính xác, tính thẩm mỹ, sự kín khít trong từng sản phẩm.
cua nhom pmi
Cửa Nhôm PMI sản xuất & đóng gói hoàn thiện đến công trình

Trên đây là 6 lưu ý dễ dàng nhận biết nhất khi khách hàng nhìn vào hệ thống cửa nhôm kính cao cấp, Quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi Công ty Cổ phần Pressmetal Việt Nam qua hottline: 08.66.02.02.99 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tham khảo cửa nhôm PMI cao cấp